VÌ SAO LÊN VỆ SINH KHOANG MÁY
Mr Định Toyota Long Biên giới thiệu
“ Vì sao nên vệ sinh khoang máy động cơ ô tô”
Hầu hết các chủ xe thường chỉ chú tâm vào việc giữ sạch nội thất cũng như phần vỏ xe để cho “xế” yêu trông mới và đẹp. Trong khi, khoang máy động cơ là khu vực cần được giữ vệ sinh sạch sẽ nhất.
   - Có thể nói khoang máy động cơ là “trái tim” của xe, vì vậy bảo vệ khoang động cơ cũng chính là bảo vệ SỰ SỐNG cho xe luôn được bền bỉ và làm việc hiệu quả.
Lí do nên vệ sinh khoang máy động cơ?
Điện thoại đặt hẹn, Tư Vấn: 0973 778 669 Mr Định
- Vì sau 1 thời gian sử dụng, bụi bẩn, dầu mỡ,…v.v  bám trên xe có thể gây gỉ sét, thoát nhiệt kém, động cơ của xe giảm hiệu quả và hoạt động không ổn định. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sửa Chữa Bảo Dưỡng Khoang Máy Động cơ máy Toyota  khuyên các bạn nên vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống bụi bẩn, gỉ sét.
   - Vì sao bạn nên vệ sinh khoang máy động cơ ô tô thường xuyên. Đặc biệt,  đối với những xe ô tô cũ hoặc lâu năm thì bạn cần phải thực hiện quá trình vệ sinh vì nhờ việc rửa động cơ các chuyên gia sẽ  giúp phát hiện một số những hỏng hóc bất thường mà bạn không thể lường trước.
Lợi ích của việc vệ sinh khoang động cơ ô tô:
   – Tăng hiệu quả làm mát cho máy Toyota : Khi bề mặt động cơ quá bẩn, quá trình tản nhiệt tự nhiên qua thân vỏ xe ô tô sẽ bị ảnh hưởng, và hiệu quả của động cơ khi đó cũng bị hạn chế hơn.kiểm tra khoang máy động cơ ô tô
   – Giúp phát hiện sớm một số hỏng hóc bất thường : Mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp bạn dễ phát hiện ra những bất thường kiểu như: dây điện sắp đứt do chuột, gián, côn tròng làn hư hỏng, tuột mối nối, ống dẫn bị rạn nứt…
 Khi đó bạn sẽ chủ động có phương án khắc phục ,và như vậy thường sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn so với lúc hư hỏng xảy ra bất ngờ khi bạn đang lái xe trên đường.
 Giữ vệ sinh sạch sẽ : thỉnh thoảng chủ xe thường mở nắp capo để kiểm tra qua hoặc lau chùi, mà nhìn thấy máy móc của mình sạch sẽ chắc hẳn ai cũng thấy thích mắt hơn để nó bụi bẩn.
Nên giữ vệ sinh khoang máy sạch sẽ để bảo vệ xe
   – Chống cặn bẩn, gỉ sét : làm chậm quá trình lão hóa của những thiết bị, linh phụ kiện trong khoang động cơ, nhất là dây điện, ống dẫn có vỏ bọc bằng nhựa, nhôm.
Toyota Long Biên chúng tôi luôn sãn sàng làm công tác này cho chiếc xe của Bạn.
Điện thoại đặt hẹn: 0973 778 669 Mr Định