Corolla Crossr

Giá từ 720,000,000.000 VNĐ

      Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1966, dòng Corolla đã bán được tổng cộng 48 triệu chiếc trở lên, tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới; Đây là chiếc xe bán chạy nhất của Toyota. Corolla đã tiếp tục phát triển phù hợp với nhu cầu của thời đại và của các khu vực mà nó được bán. Bằng cách thêm một mô hình mới vào dòng Corolla để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của SUV, dòng Corolla nâng cao cho phép khách hàng lựa chọn mô hình phù hợp hơn với lối sống đa dạng và các giai đoạn cuộc sống của họ.

 mẫu xe corolla Cross

      Với "Corolla Meets SUV" là cụm từ quan trọng cho sự phát triển của Corolla Cross, mẫu xe này được thiết kế như một loại SUV mới kết hợp sự chắc chắn trang nghiêm ở bên ngoài và tiện ích theo cách vượt quá mong đợi của khách hàng. Nền tảng TNGA * 1 (GA-C) đã cho phép Corolla Cross đạt được hiệu suất chất lượng cao, một chuyến đi thoải mái và sự yên tĩnh vượt trội. Ngoài sự thoải mái đặc biệt, Corolla Cross cung cấp một cabin rộng rãi, dễ dàng ra vào xe, không gian hành lý * 2 hàng đầu phù hợp với mọi kịch bản và thiết bị an toàn được thừa hưởng từ dòng Corolla. Bằng cách này, mô hình mới nhận ra sự thoải mái, tiện ích và sự an tâm cho khách hàng.

Daizo Kameyama, Kỹ sư trưởng phụ trách phát triển, nhận xét về việc ra mắt mẫu xe mới: "Bây giờ, Corolla Cross mới gia nhập gia đình Corolla, chúng tôi chân thành hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nồng nhiệt chào đón chiếc xe trở thành một phần của gia đình họ: giống như các đối tác, anh chị em hoặc thậm chí là bạn bè của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn rằng Corolla Cross có thể hỗ trợ khách hàng tạo ra một câu chuyện mới bằng cách tải lên xe của họ những người quan trọng đối với họ, hành lý và ước mơ của họ cho tương lai. "

Các đặc điểm chính của Corolla Cross được nêu dưới đây: (Thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường mục tiêu)

Nhìn chung

 1. Khung Corolla Cross dựa trên nền tảng TNGA (GA-C)

 2. Một hệ thống treo chùm xoắn mới dẫn đến một chuyến đi ổn định, có đệm

 3. Cabin rộng rãi và không gian hành lý hàng đầu

Ngoại thất

 1. Corolla Cross có vẻ ngoài mạnh mẽ, bóng bẩy và tinh tế

 2. Một góc nhìn thoải mái gợi ý về nội thất rộng rãi và nhấn mạnh tình trạng của chiếc xe

 3. Một mặt trước và phía sau hùng vĩ và mạnh mẽ

 4. Khuôn chắn bùn phía trước mạnh mẽ nhấn mạnh cảm giác năng lượng của xe

 5. Sự tương phản giữa chắn bùn phía sau và cabin dẫn đến một cái chiếu hậu ấn tượng

Nội thất

 1. Một không gian nội thất tiện nghi.

 2. Quan điểm nổi bật và giải phóng mặt bằng rộng rãi

 3. Sức chứa hành lý hàng đầu của 487 lít / 440 lít* 3

 4. Tiện ích vượt trội

 5. Chiều cao cho phép dễ dàng truy cập vào không gian hành lý

 6. Cửa mở rộng rãi; Điều này làm cho việc ra vào xe dễ dàng ngay cả khi mang theo trẻ em

Hiệu suất

 1. Khả năng cơ động tuyệt vời

 2. Vị trí lái xe nâng cao góp phần vào tầm nhìn rộng và giúp giảm thiểu các điểm mù

 3. Bán kính quay vòng tối thiểu hàng đầu lớp là 5,2 mét dẫn đến xử lý nhanh nhạy

 4. Kết hợp giữa hiệu suất lái xe và sự thoải mái

 5. Tối ưu hóa hình học treo và sử dụng ống lót lớn, mềm, đảm bảo hành khách trên tất cả các ghế được tận hưởng một chuyến đi thoải mái

Dụng cụ an toan

Thiết bị an toàn * 4 được kế thừa từ dòng Corolla mang đến sự an tâm và an tâm cho khách hàng.

Hiệu suất môi trường

Làm sáng cơ thể đã cho phép ngay cả các loại chạy bằng xăng để đạt được hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời. * 5 Kết quả là, cả hai mô hình chạy bằng xăng và hybrid đều tự hào về hiệu suất môi trường hàng đầu.