FORTUNER Mới

Giá từ 1,026,000,000.000 VNĐ

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH ABS

Khi được kích hoạt bằng cách đạp phanh dứt khoát, hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ tự động nhấp nhả phanh liên tục, giúp các bánh xe không bị bó cứng, cho phép người lái duy trì khả năng điều khiển xe tránh chướng ngại vật và đảm bảo ổn định thân xe.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ LỰC PHANH KHẨN CẤP

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tự động gia tăng thêm lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, giúp người lái tự tin xử lý các tình huống bất ngờ.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI LỰC PHANH ĐIỆN TỬ EBD

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD phân bổ lực phanh hợp lý lên các bánh xe, giúp nâng cao hiệu quả phanh, đặc biệt khi xe đang chất tải và vào cua.

HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ VSC

Hệ thống VSC kiểm soát công suất động cơ và phân bổ lực phanh hợp lý tới từng bánh xe, nhờ đó giảm thiểu nguy cơ mất lái và trượt bánh xe đặc biệt trên các cung đường trơn trượt hay khi vào cua gấp.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỰC KÉO

Hệ thống A-TRC tác động lên công suất động cơ và lực phanh ở mỗi bánh xe, nhờ đó giúp chiếc xe có thể dễ dàng tăng tốc và khởi hành trên đường trơn trượt

HỆ THỐNG HỖ TRỢ KHỞI HÀNH NGANG DỐC HAC

Khi người lái chuyển từ chân ga sang chân phanh để khởi hành ngang dốc, hệ thống HAC sẽ tự động tác động phanh tới cả 4 bánh xe trong vòng khoảng 2 giây, nhờ đó giúp chiếc xe không bị trôi dốc và dễ dàng khởi hành hơn.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỔ ĐÈO

Hỗ trợ người lái trong các tình huống xuống dốc, đặc biệt hữu hiệu trong các địa hình khó khăn. Mang đến khả năng vượt địa hình tuyệt vời

TÍN HIỆU NHÁY ĐÈN KHẨN CẤP KHI PHANH GẤP EBS

Đèn cảnh báo nguy hiểm của xe sẽ tự động nháy sáng trong tình huống người lái phanh gấp. Nhờ đó sẽ cảnh báo cho các xe phía sau kịp thời xử lý để tránh xảy ra va chạm.

ĐÈN PHANH TRÊN CAO

Đèn báo phanh trên cao sử dụng công nghệ LED giúp tăng cường tín hiệu cảnh báo khi phanh đối với phương tiện hoặc người đi đường di chuyển phía sau xe, tránh những va chạm bất ngờ có thể xảy ra.

CAMERA LÙI

Tăng khả năng quan sát chướng ngại vật giúp người lái an tâm hơn khi lùi xe.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MÓC KÉO

Hệ thống kiểm soát móc kéo giúp đảm bảo tính ma sát của bề mặt lốp xe với mặt đường giúp tăng cường khả năng ổn định thân xe khi kéo thêm móc phía sau.

HỆ THỐNG TÚI KHÍ

Fortuner 2017 được trang bị 7 túi khí sẽ giảm thiểu tối đa chấn thương cho người lái và hành khách trong trường hợp không may xảy ra va chạm. Hệ thống túi khí này bao gồm: Túi khí người lái & hành khách phía trước; Túi khí bên hông phía trước; Túi khí rèm; Túi khí đầu gối người lái. FORTUNER 2017 chính là một trong những mẫu SUV an toàn nhất trong phân khúc, xứng đáng để bạn lựa chọn!

KHUNG XE GOA

Khung xe có các vùng co rụm phía trước, phía sau giúp hấp thụ tốt các xung lực va đập, ngoài ra các thanh tăng cứng bên sườn xe làm giảm biến dạng khoang hành khách, giảm thiểu chấn thương trong trường hợp không may xảy ra va chạm

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH - CRUISE CONTROL
Hãy tưởng tượng, khi bạn đang đi trên đường cao tốc, bạn phải luôn để ý để việc canh tốc độ trong giới hạn cho phép. Hệ thống Kiểm soát hành trình với chức năng thiết lập tốc độ giới hạn tối đa sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc lái xe nhờ vào khả năng tự động "đạp ga" giùm người lái. Khi đó, chân phải của bạn hoàn toàn được giải phóng nên có thể tập trung nhiều hơn vào việc xử lý các tình huống diễn ra trên đường. 
Với thao tác cài đặt khá dễ dàng, Hệ thống Kiểm soát hành trình của FORTUNER 2017 sẽ giúp bạn tự động duy trì một tốc độ thiết lập, làm giảm khối lượng công việc của người lái và luôn làm chủ tay lái trong mọi tình huống lái xe. 
Những công nghệ điều khiển điện tử tiên tiến của FORTUNER 2017 được trang bị sẵn và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng để bạn có được sự tự tin trong mọi hành trình.