FORTUNER Mới

Giá từ 1,026,000,000.000 VNĐ

THIẾT KẾ KHÍ ĐỘNG HỌC

Thiết kế khí động học cải tiến, giúp đảm bảo dòng không khí luân chuyển mượt mà và tối ưu hóa khả năng vận hành cho xe.

 

ĐỘNG CƠ

Động cơ máy xăng được nâng cấp lên VVT-i kép, tỷ số nén được tăng lên, giảm ma sát hoạt động giúp động cơ đạt công suất và mô men cao hơn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn. Việc cải tiến động cơ cũng giảm thiểu tiếng ồn, mang đến không gian yên tĩnh trong khoang xe.

HỘP SỐ.

với tính tăng tính Thể Thao ( PWR) và tiết kiệm nhiên liệu ( ECO).

Phiên bản máy xăng với hộp số tự động 6 cấp, giúp tăng tốc tốt hơn, vận hành mượt mà hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH - CRUISE CONTROL
Hãy tưởng tượng, khi bạn đang đi trên đường cao tốc, bạn phải luôn để ý để việc canh tốc độ trong giới hạn cho phép. Hệ thống Kiểm soát hành trình với chức năng thiết lập tốc độ giới hạn tối đa sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc lái xe nhờ vào khả năng tự động "đạp ga" giùm người lái. Khi đó, chân phải của bạn hoàn toàn được giải phóng nên có thể tập trung nhiều hơn vào việc xử lý các tình huống diễn ra trên đường. 
Với thao tác cài đặt khá dễ dàng, Hệ thống Kiểm soát hành trình của FORTUNER 2017 sẽ giúp bạn tự động duy trì một tốc độ thiết lập, làm giảm khối lượng công việc của người lái và luôn làm chủ tay lái trong mọi tình huống lái xe. 


 

Lẫy chuyển số trên vô lăng giúp người lái thao tác sang số thuận tiện mà ko cần sử dụng cần số.

Những công nghệ điều khiển điện tử tiên tiến của FORTUNER 2017 được trang bị sẵn và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng để bạn có được sự tự tin trong mọi hành trình.

KHUNG GẦM

Khung gầm kiên cố, chắc chắn, đích thực là chiếc SUV đẳng cấp.

HỆ THỐNG TREO

Hệ thống treo với tay đòn kép ở phía trước và liên kết bốn điểm ở phía sau nhằm giảm tối đa độ rung lắc,cho cảm giác lái êm mượt dễ chịu dù trên những địa hình gồ ghề nhất.

HỆ THỐNG GÀI CẦU ĐIỆN TỬ

Vận hành mạnh mẽ mà vẫn tiện nghi và dễ sử dụng với cơ chế gài cầu điện.

Bên cạnh đó, tính năng khóa vi sai cầu sau giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác chinh phục với những cung đường địa hình khó khăn.

Xem xe trực tiếp tại Toyota Long Biên - Liên hệ đặt hẹn