Yaris 1.5 CVT

Giá từ 650,000.000 VNĐ

THIẾT KẾ KỸ THUẬT ƯU VIỆT

Cấu trúc và thiết kế kỹ thuật của YARIS có thể giảm thiểu tối đa độ rung, tiếng ồn cũng như các yếu tố có thể cản trở không gian êm ái và tĩnh lặng, mang đến cho bạn và gia đình cảm giác thư thái nhất trong mọi chuyến đi.

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG & ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

Động cơ được trang bị hệ thống van biến thiên thông minh Dual VVT-i cho phép tăng tốc êm ái & mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Cả 2 phiên bản YARIS đều được trang bị hộp số tự động vô cấp cho phép tăng tốc êm ái và sang số linh hoạt, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Tay lái trợ lực điện có khả năng điều chỉnh 2 hướng cho phép chủ sở hữu đánh lái nhẹ nhàng ở tốc độ thấp và gia tăng cảm giác lái ở tốc độ cao, đảm bảo khả năng làm chủ trên mọi con đường.

CẤU TRÚC GIẢM RUNG ỒN

 

Với việc sử dụng những vật liệu mới nhằm nâng cao khả năng chống ồn và giảm thiểu độ rung lắc, kết hợp với thiết kế khung xe khoa học, xe YARIS được đánh giá là một lựa chọn thông minh cho những ai mong muốn tận hưởng sự thoải mái vượt bậc trên mọi hành trình.

BÁN KÍNH VÒNG QUAY TỐI THIỂU Trong điều kiện đường xá nhỏ hẹp, với bán kính quay vòng tối thiểu 5,1m linh động, việc quay đầu xe không còn là điều quá khó khăn.

Hệ thống treo trước kiểu Macpherson và hệ thống treo sau với dầm xoắn kết hợp thanh cân bằng giúp Yaris giảm thiểu đáng kể chấn rung từ mặt đường.